Dịch Vụ

>>> Xem bảng giá thuê xe tại đây

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Lửa Việt cam kết cung cấp các giải pháp vận chuyển hành khách bằng ô tô tối ưu. Lửa Việt luôn đầy đủ các loại xe, hãng xe nổi tiếng từ cao cấp đến tiết kiệm. Dịch vụ của Lửa Việt bao gồm và không giới hạn như Dịch vụ vận chuyển du lịch và lữ hành, đưa đón sự kiện và hội nghị, đưa đón nhân viên - công nhân - học sinh - sinh viên, đón tiễn sân bay, xe tự láiđáp ứng như cầu đa dạng doanh nghiệp, tổ chức, gia đình và cá nhân.

 

Vận chuyển Du lịch và Lữ hành

 

Lửa Việt là đơn vị vận chuyển có quy mô lớn, tập trung chủ yếu vào dòng xe cao cấp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe phục vụ du lịch của đối tác Lữ hành, các Cơ quan, Tổ chức, nhóm Gia đình có nhu cầu du lịch. Với đội ngũ tài xế am hiểu các tuyến đường, nhân viên vận hành được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp, ngoài cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý, Trải nghiệm và An toàn của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Lửa Việt.

 

Đưa đón Sự kiện và Hội nghị

Lửa Việt cung cấp các dòng xe cao cấp, chất lượng cao, nội thất sang trọng và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng các sự kiện trang trọng. Lửa Việt cam kết sẽ đối tác tin cậy cùng xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của khách hàng tại các sự kiện, triển lãm, hội nghị, hội thảo mang tính chất quan trọng và tầm cỡ quốc tế.

 

Đưa đón Nhân Viên - Công Nhân - Học Sinh - Sinh Viên

Lửa Việt cung cấp tất cả các loại xe phục vụ nhu cầu đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh – sinh viên cho các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức và các trường học. Lửa Việt cam kết cung cấp giải pháp tối ưu về hành trình, chủng loại xe và chi phí cho quý khách.

 

Đón tiễn sân bay

Lửa Việt cung cấp tất cả các loại xe phục vụ nhu cầu đưa, đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các Tỉnh lân cận và ngược lại với thời gian phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và điều hành xe có kinh nghiệm phục vụ tận tình, chu đáo sẽ tư vấn. Lửa Việt cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách trước và sau mỗi chuyến bay.

 

Xe tự lái

Đáp ứng nhu cầu du lịch tự do hoặc sử dụng xe ngắn hạn phục vụ cho công việc, Lửa Việt cung cấp dịch vụ xe tự lái với các chủng loại xe phù hợp nhu cầu đa dạng tính năng cũng như chi phí của quý khách.